HỘI NGHỊ HỌC TẬP, NGHIÊN CỨU, QUÁN TRIỆT, TRIỂN KHAI THỰC HIỆN CÁC NGHỊ QUYẾT HỘI NGHỊ LẦN THỨ 5, BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG ĐẢNG KHÓA XIII.

Đăng lúc: 15:58:03 26/09/2022 (GMT+7)

Thực hiện Kế hoạch số 105-KH/HU , ngày 25/8/2022 của Huyện ủy Hoằng Hóa về Nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết hội nghị lần thứ Năm, , Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII. Ngày 26/9/2022, tại Hội trường UBND xã Hoằng Trường, Đảng bộ xã Hoằng Trường tổ chức Hội nghị Học tập, nghiên cứu, quán triệt, triển khai thực hiện các Nghị quyết hội nghị lần thứ 5, Ban chấp hành trung ương Đảng khóa XIII.
                                         Toàn cảnh Hội nghị

Dự và chỉ đạo Hội nghị có Đồng chí Vũ Đức Lâm, Thường vụ Đảng ủy - phó bí thư thường trực Đảng ủy. Dự Hội nghị còn có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Thường trực HĐND, Thường trực UBND, UBMTTQ, Đại diện các tổ chức chính trị xã hội và 250/305 đảng viên trong toàn Đảng bộ.
Đ/c Vũ Đức Lâm. PBT TT Đảng ủy quán triệt nội dung và triển khai NQ số 19, NQ 21

Tại hội nghị, các báo cáo viên đã truyền đạt nội dung cốt lõi của Nghị quyết TW5, khóa XIII, gồm: Nghị quyết số 18 về tiếp tục đổi mới, hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý và sử dụng đất, tạo động lực đưa đất nước ta trở thành nước phát triển có thu nhập cao; Nghị quyết số 19 về nông nghiệp, nông dân, nông thôn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Nghị quyết số 20 về tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể trong giai đoạn mới; Nghị quyết số 21 về tăng cường, củng cố, xây dựng tổ chức cơ sở đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên trong giai đoạn mới.
 Đ/c Lê Thanh Cảnh,Chủ tịch UBND xã triển khai Nghị quyết số 18, NQ số 20

Ngoài ra, các đại biểu còn được nghe các dự thảo các kế hoạch hành động của Đảng ủy xã Hoằng Trường về thực hiện các Nghị quyết số 18, nghị quyết 19, nghị quyết 20 và nghị quyết 21 của Ban chấp hành trung ương Đảng khóa XIII.

Hội nghị học tập, nghiên cứu, quán triệt, triển khai thực hiện các Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII là hội nghị có ý nghĩa hết sức quan trọng. Trên cơ sở đó, các chương trình hành động thực hiện nghị quyết cũng sẽ góp phần đưa nghị quyết vào cuộc sống, Tăng cường tuyên truyền rộng rãi những nội dung cơ bản của nghị quyết đến với Nhân dân; tăng cường đấu tranh chống các các quan điểm sai trái, thù địch, nhận thức lệch lạc. Qua đó, góp phần củng cố niềm tin vững chắc, tạo sự đồng thuận thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ trong các Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII./.