Hoằng Trường khai mạc hội bạn hè thiếu nhi năm 2019

Đăng lúc: 08:20:38 24/07/2019 (GMT+7)

Trong không khí vui mừng chào mừng các ngày lễ, kỷ niệm của quê hương đất nước, đặc biệt là kỷ niệm 56 năm ngày kết nghĩa Hoằng Hóa – Điện Bàn (20/7/1963 – 20/7/2019); kỷ niệm 74 năm ngày Hoằng Hóa khởi nghĩa dành chính quyền đầu tiên trong cả nước (24/7/1945 – 24/7/2019) và hướng tới 72 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019). Sáng ngày 24 tháng 7 năm 2019, Đoàn thanh niên xã Hoằng Trường đã tổ chức lễ khai mạc Hội bạn hè thiếu nhi năm 2019. Tham dự lễ khai mạc có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, đại diện các ngành đoàn thể, các cán bộ, công chức, bí thư chi bộ là trưởng thôn cùng toàn thể nhân dân và các cháu thiếu niên nhi đồng toàn xã. Đồng chí Lê Văn Hoàng, chủ tịch Thanh thiếu niên xã Hoằng Trường đã khai mạc buổi lễ.

Sau lễ khai mạc, các cháu thiếu niên, nhi đồng được tham gia vào các hoạt động vui chơi, giải trí dịp hè như: nghi thức đội, thể dục nhịp điệu, văn nghệ, các trò chơi giải trí thử trí thông minh và thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ tại đền thờ mẹ Việt Nam anh hùng và các liệt sỹ xã Hoằng Trường.

Hội bạn hè thiếu nhi năm 2019 sẽ được diễn ra trong 2 ngày: 24 và 25 tháng 7 năm 2019. Đây là dịp để các cháu thiếu niên nhi đồng tập hợp vui chơi dịp hè, đồng thời là nơi sinh hoạt văn hóa, văn nghệ xây dựng tinh thần đoàn kết các lứa tuổi học đường, năng động sáng tạo để trau dồi kiến thức, kỹ năng sống và làm việc theo đội nhóm, giúp ích các em trong quá trình học tập sau những ngày hè sôi động.

Thu Thủy, đài truyền thanh xã Hoằng Trường
                           * Một số hình ảnh tại lễ khai mạc
                                                                     Ban giám khảo Hội bạn hè thiếu nhi
 Đơn vị thôn Đại Trường chào BGK và khán giả trước khi thao diễn