HOẰNG TRƯỜNG TỔNG KẾT LỄ HỘI CẦU AN - CẦU NGƯ NĂM 2023

Đăng lúc: 09:30:56 21/03/2023 (GMT+7)

Ngày 18/3/2023, Ban tổ chức lễ hội Cầu an cầu ngư xã Hoằng Trường đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác tổ chức lễ hội Cầu an cầu ngư năm 2023 và trao giải các hội thi.

Dự và chỉ đạo có ông Vũ Đức Lâm, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy. Tham dự hội nghị có các ông bà thành viên Ban tổ chức lễ hội, Bí thư Chi bộ, Trưởng các thôn và các diễn viên, vận động viên, kỳ thủ tham gia hội diễn và thi đấu trong các hội thi. Ông Lê Thanh Cảnh, chủ tịch UBND xã, Trưởng Ban tổ chức Lễ hội chủ trì hội nghị.

ảnh thủy 2.jpg

ảnh Thủy.jpg

Tại Hội nghị, các tiểu ban đã báo cáo kết quả công tác tổ chức lễ hội. Đồng thời công khai kết quả thu chi tại lễ hội. Các phát biểu thảo luận tại Hội nghị đều thống nhất các nội dung trong lễ hội. Đồng thời thể hiện sự phấn khởi khi lễ hội diễn ra trang nghiêm và thành công tốt đẹp, huy động được toàn dân tham gia. Tại hội nghị, BTC lễ hội cũng đã trao giải các hội thi. Theo đó, hội thi văn nghệ, giải nhất thuộc về thuộc về thôn Văn Phong, giải nhì dành cho thôn Đại Trường, giải ba là đơn vị thôn 4. Giải phong cách dành cho đơn vị thôn Thành Xuân. 5 giải khuyến khích dành cho các đơn vị thôn còn lại gồm thôn Giang Sơn, thôn Linh Trường, thôn Liên Minh, thôn Hải Sơn, và thôn 1. Giải nhất cờ tướng thuộc về thôn Linh Trường, giải nhì là thôn Thành Xuân, đồng giải ba thuộc về đơn vị thôn Giang Sơn và đơn vị thôn Hải Sơn, 5 đơn vị còn lại gồm Đại Trường, Liên Minh, Văn Phong,  thôn 4, thôn 1 và công đoàn xã Hoằng Trường đạt giải khuyến khích. Nội dung môn Bóng chuyền hơi nữ, giải nhất thuộc về đơn vị thôn Đại Trường, giải nhì là công đoàn quỹ tín dụng nhân dân Hoằng Trường, giải ba là thôn Liên Minh. Giải khuyến khích gồm các đơn vị là thôn 1, thôn 4, thôn Văn Phong, thôn Linh Trường, thôn Hải Sơn, thôn Giang Sơn, thôn Thành Xuân và công đoàn trường mầm non xã Hoằng Trường. Quỹ tín dụng nhân dân xã Hoằng Trường là đơn vị tài trợ cúp cho đội bóng chuyền hơi nữ vô địch của thôn Đại Trường.

Thu Thủy, Đài Truyền thanh xã Hoằng Trường