TẶNG QUÀ TRẺ MỒ CÔI, TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT THIẾU NHI 1/6/2022

Đăng lúc: 09:05:43 06/06/2022 (GMT+7)

Nhằm hưởng ứng các hoạt động nhân dịp tháng hành đồng vì trẻ em năm 2022. Ngày 5/6/2022, tại khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em Happy Land xã Hoằng Trường, Bà Lê Thị Hồng Dung, giám đốc khi vui chơi giải trí phối hợp với Đoàn Thanh niên xã Hoằng Trường tổ chức chương trình vui chơi và tặng quà cho trẻ em mồ côi và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết thiếu nhi 1/6.

Tham gia buổi lễ có các đồng chí trong ban thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội, Các hộ gia đình và các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, trẻ mồ côi trên địa bàn xã.

Nhân dịp này, khu vui chơi đã mở cửa miễn phói cho các cháu vui chơi, đồng thời tặng 41 xuất quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ mồ côi có ý nghĩa lớn lao để động viên các cháu vượt qua khó khăn vươn lên trong học tập.

* Một số hình ảnh tại buổi lễ: