TRUNG TÂM DU LỊCH PHONG NHA KẺ BÀNG TẶNG QUÀ TRI ÂN TẠI HOẰNG TRƯỜNG

Đăng lúc: 10:34:37 24/07/2020 (GMT+7)

Nhằm tri ân các liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, Ngày 21 tháng 7 năm 2020, trung tâm du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng  tỉnh Quảng Bình đã phối hợp với UBND xã Hoằng Trường tặng quà tri ân các liệt sỹ hy sinh tại Hang Tám Cô thuộc tỉnh Quảng Bình.

Tham gia buổi tặng quà có ông Nguyễn Hữu Thái, phó giám đốc trung tâm du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng; Ông Nguyễn Tứ Vỵ, trưởng BQL Đền tưởng niệm các anh hung liệt sỹ đường 20 quyết thắng; Ông Trần Quốc Lửu, trưởng phòng lữ hành hướng dẫn tham quan đốc trung tâm du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng cùng ông Phạm Thanh Nam, phó chủ tịch UBND xã Hoằng Trường đã tặng 3 xuất quà, mỗi xuất quà trị giá 3 triệu đồng, trong đó tiền mặt 2 triệu đồng và xuất quà 1 triệu đồng cho thân nhân các liệt sỹ hy sinh tại Hang Tám cô thuộc tỉnh Quang Bình gồm: Liệt sỹ Trần Thị Tơ, Liệt sỹ, Liệt sỹ Nguyễn Hữu Phương và liệt sỹ Nguyễn Văn Huệ.

Theo thông tin từ Ông Nguyễn Hữu Thái, phó giám đốc trung tâm du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng; dịp này, trung tâm phối hợp tổ chức tặng 8 xuất quà ở huyện Hoằng Hóa dành cho thân nhân liệt sỹ hy sinh tại hang Tám cô – Quảng Bình. Trong đó, xã Hoằng Trường có 3 gia đình, xã Hoằng Ngọc có 1 gia đình, xã Hoằng Hà có 1 gia đình, xã Hoằng Đạt có 1 gia đình và xã Hoằng Thịnh có 2 gia đình.

* Một số hình ảnh buổi tặng quà