HOẰNG TRƯỜNG TỔ CHỨC TẶNG QUÀ CÁC GIA NGƯỜI CÓ CÔNG VỚI CÁCH MẠNG

Đăng lúc: 13:19:00 26/07/2023 (GMT+7)

Nhằm tổ chức các hoạt động tri ân các mẹ Việt Nam anh hùng và các liệt sỹ trên địa bàn xã nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2023), từ ngày 06/7/2023 đến hết ngày 26/7/2023, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBND xã Hoằng Trường đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa để tri ân tới các gia đình Người có công với cách mạng trên địa bàn xã. Ngoài việc nhận quà từ trung ương và của tỉnh theo quy định đã được phân bổ xuống các đơn vị thôn để tọa đàm và cấp phát cho 248 đối tượng, đảm bảo nhận trên cấp dưới đầy đủ.

Ngoài ra, cấp ủy đảng, chính quyền địa phương còn phối hợp với đoàn công tác của UBND thị xã Điện Bàn, UBND huyện Hoằng Hóa, Tạp chí gia đình Việt Nam, Tạp chí Môi trường xây dựng, Ban quan lý di tích Phong Nha – Kẻ Bàng, huyện đoàn Hoằng Hóa, Đoàn Thanh niên xã Hoằng Trường, Trạm ra đa 510 Hải Quân, Đồn Biên Phòng Hoằng Trường, công an xã Hoằng Trường cùng với ngân sách địa phương tặng tổng số 99 xuất quà cho người có công có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, ốm đau đột xuất, bệnh nặng.

Đây là những phần quà có ý nghĩa vô cùng to lớn, động viên tinh thần, giúp người có công và thân nhân người có công luôn vượt qua mọi khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Cũng nằm trong chuỗi sự kiến hướng tới kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ. Tối ngày 26/7/2023,  Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các tổ chức chính trị xã hội cũng đã tổ chức lễ thắp nến tri ân để tri ân các mẹ Việt Nam anh hùng và các lietj sỹ đã hy sinh, bảo vệ độc lập dân tộc, tự do của tổ quốc với sự tham gia thành kính của toàn nhân dân trên địa bàn xã Hoằng Trường.

* Một số hình ảnh lễ trao quà