LÃNH ĐẠO UBND HUYỆN HOẰNG HÓA PHỐI HỢP VỚI LÃNH ĐẠO THỊ XÃ ĐIỆN BÀN THĂM VÀ TẶNG QUÀ NCC TẠI HOẰNG TRƯỜNG

Đăng lúc: 10:23:02 11/07/2023 (GMT+7)

Nằm trong chuỗi hoạt động thăm, làm việc tại huyện Hoằng Hóa của đoàn lãnh đạo thị xã Điện Bàn nhân kỷ niệm 60 năm ngày Hoằng Hóa – Điện Bàn kết nghĩa và kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sĩ, chiều 7/7/2023, Đoàn công tác do đồng chí Đoàn Thị Hải - Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ Hoằng Hóa và đồng chí Nguyễn Xuân Hà - Thường vụ Thị ủy- Phó chủ tịch UBND thị xã Điện Bàn làm trưởng đoàn, cùng đi có các đồng chí lãnh đạo các Phòng Lao động thương binh xã hội thị xã Điện bàn, phía huyện Hoằng Hóa, đồng chí Nguyễn Xuân Hùng - Phó chủ tịch UBMTTQ huyện, các đồng chí Văn phòng Huyện uỷ, văn phòng HĐND - UBND huyện, chuyên viên Phòng LĐ TBXH huyện đã đến thăm tặng quà cho gia đình bà Trương Thị Lơi, sinh năm 1941, tại thôn 1, xã Hoằng Trường.

Bà Trương Thị Lơi là vợ liệt sỹ có chống hy sinhy trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước của dân tộc. Hiện nay, do tuổi đã cao nên bà thường xuyên ốm đau. Vì vậy mà bà cũng như các gia đình chính sách khác luôn được Đảng và chính quyền quan tâm, thăm hỏi thường xuyên.

Tại nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo thị xã Điện Bàn và huyện Hoằng Hóa đã ân cần thăm hỏi hoàn cảnh gia đình, động viên các gia đình sống vui, sống khỏe, tích cực đóng góp vào sự phát triển chung của quê hương; đại diện các gia đình đã cảm ơn các đồng chí lãnh đạo 2 đơn vị đã tới thăm và động viên các gia đình.

Đây là một trong những phần quà có ý nghĩa to lớn động viên các gia đình chính sách vượt qua khó khăn, bệnh tật.

* Một số hình ảnh tại buổi tặng quà: