Giải bóng đá thanh thiếu niên xã Hoằng Trường lần thứ nhất năm 2018

Đăng lúc: 08:45:54 22/07/2018 (GMT+7)

Từ ngày 23 tháng 7 năm 2018, Ban chấp hành đoàn xã bắt đầu tổ chức giải bóng đá thanh niên. Đây là giải đấu nằm trong chuỗi trại hè thanh thiếu niên năm 2018.
            Đơn vị thôn Đại Trường (Liên quân thôn 2 và thôn 3) ra sân
         Đây là giải đấu được đồng tài trợ bởi công ty TNHH Tùng Mạnh, Trung tâm tổ chức sự kiện Thành Nhung, Trung tâm tổ chức sự kiện Dũng Mạnh, Nhà hàng Hải Dương, Công ty 686, Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng và môi trường Long Bình, Công ty tư vấn nội thất Xuân Hải.

Các nhà tài trợ chính
         Giải đấu có 8 đơn vị tham gia, được chia làm 2 bảng. Bảng A có 4 đơn vị gồm: Giang Sơn, Thôn 6, Liên quân 2 – 3 (là 2 đơn vị đã được sáp nhập thành thôn Đại Trường), thôn Thành Xuân. Bảng B có 4 đơn vị gồm: thôn Hải Sơn, thôn Liên Minh, thôn 1 và thôn Linh Trường. Ở mỗi bảng sẽ thi đấu vòng tròn, tính điểm. Sau khi thi đấu vòng loại, các đội nhất, nhì của hai bảng đấu sẽ vào thi đấu bán kết. Hai đội thắng ở bán kết 1 và bán kết 2 sẽ vào đấu trung kết tranh giải nhất nhì. Thời gian thi đấu trung kết bắt đầu từ 16h đến 17 h ngày 27 tháng 7 năm 2018.

Lịch thi đấu qua các vòng bảng của các đơn vị tham gia
         Sau khi giải bóng đá thanh niên kết thúc, từ ngày 28/7 Đoàn thanh niên xã Hoằng Trường tiếp tục tổ chức hội trại với các hoạt động nghi thức đội, hội thi văn nghệ, trờ chơi, kỷ luật đội, chấm trại đẹp và giải bóng đá thiếu nhi. Kết thúc các hoạt động, Ban tổ chức sẽ tổ chức bế mạc và trao cúp, trao thưởng các giải đấu và các nội dung trong chuỗi hoạt động trại hè năm 2018.

Thu Thủy, Đài truyền thanh Hoằng Trường