HOẰNG TRƯỜNG TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ THANH NIÊN HÈ NĂM 2023

Đăng lúc: 09:56:34 24/07/2023 (GMT+7)

Thực hiện kế hoạch số 05, ngày 25/6/2023 của Đoàn thanh niên xã Hoằng Trường về tổ chức hội bạn thanh thiếu niên hè năm 2023.

Trong các ngày từ ngày 17/7/đến 23/7/2023 Đoàn xã Hoằng Trường tổ chức giải bóng đá Thanh niên hè năm 2023.

Tại giải đấu, 9 đơn vị của 9 đơn thôn trong xã được chia làm 2 bảng, bốc thăm thi đấu vòng tròn tính điểm. Sau 18 trận đấu vòng loại đầy kịch tính, hấp dẫn bất ngờ và thi đấu hết mình, Ban tổ chức đã chọn được 4 đơn vị có kết quả thi đấu xuất sắc nhất nhì của mỗi bảng vào thi đấu bán kết. Trận bán kết 1 diễn ra giữa 2 đơn vị Linh Trường và Văn Phong, trận Bán kết 2 diễn ra giữa đơn vị thôn Hải Sơn và đơn vị thôn 1. Hai đơn vị được lọt vào trung kết là đơn vị thôn Linh Trường và thôn Hải Sơn. Kết quả, đơn vị thôn Linh Trường đã dành ngôi vô địch trong mùa giải, giải nhì thuộc về đơn vị thôn Hải Sơn, đồng giải 3 là đơn vị Văn Phong và đơn vị thôn 1; 5 đơn vị còn lại được trao giải khuyến khích gồm đơn vị thôn Giang Sơn, đơn vị thôn Liên Minh, đơn vị thôn Thành Xuân, Đơn vị thôn Đại Trường và đơn vị thôn 4. lễ trao giải và cúp vô địch sẽ được thực hiện sau khi kết thúc hoạt động hè theo kế hoạch.

Đây là giải bóng đá Thanh niên được ban chấp hành Đoàn xã phối hợp tổ chức  vào dịp hè, nhằm tạo sân chơi bổ ích và khí thế vui tươi phấn khởi trong cán bộ đoàn viên, Thanh niên. Từ đó góp phần thực hiện tốt cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác hồ vĩ đại”, thiết thực chào mừng kỷ niệm 60 năm kết nghĩa Hoằng Hóa – Điện Bàn và hướng tới kỷ niệm  76 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2023). Qua đây, phát huy tốt vai trò của tổ chức Đoàn trong việc đồng hành cùng Đoàn viên thanh niên, từng bước nâng cao năng lực, thể chất và kỹ năng của cán bộ Đoàn viên thanh niên  khi tham gia các hoạt động của Đoàn, từ đó thắt chặt tinh thần giao lưu, đoàn kết giữa các chi đoàn trong xã với nhau.

Thu Thủy, Đài truyền thanh xã Hoằng Trường.