HỘI CHỮ THẬP ĐỎ HUYỆN HOẰNG HÓA TẶNG QUÀ CÁC GIA ĐÌNH CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN DỊP TẾT.

Đăng lúc: 14:58:30 01/02/2021 (GMT+7)

Với mong muốn mang đến cho những hộ gia đình có hoàn cảnh đạc biệt khó khăn một cái tết đầm ấm hơn. Chiều ngày 29 tháng 01 năm 2021, tại Hội trường UBND xã Hoàng Trường Hội chữ thập đỏ huyện Hoằng Hóa do Ông Nguyễn Văn Khánh, Phó chủ tịch thường trực Hội chữ thập đỏ huyện Hoằng Hóa cùng bà Lê Thị Nguyệt, phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo – phó chủ tịch hội chữ thập đỏ đã chuyển 50 xuất quà của gia đình ông Lê Xuân Thảo và bà Lê Bích Thắng có địa chỉ tại Công ty TNHH đầu tư và phát triển Du lịch Hải Tiến, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa dành tặng 50 hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại 5 xã là: Hoằng Phụ, Hoằng Trường, Hoằng Hải, Hoằng Yến và Hoằng Xuyên.

Tại Hoằng Trường, Đại diện Hội chữ thập đỏ huyện đã chuyển 10 xuất quà cho 10 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, già cả neo đơn. Mỗi xuất quà gồm 1 giỏ quà trị giá 250 nghìn đồng và 300 nghìn đồng tiền mặt.

Đây là việc hết sức ý nghĩa nhằm động viên, chia sẻ những khó khăn với các hộ gia đình trong diện được hỗ trợ. đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện tinh thần lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái nhằm góp phần chung tay cùng cộng đồng, xã hội chăm lo tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, động viên tinh thần cho các hộ gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Ông Nguyễn Văn Khánh và Bà Lê Thị Nguyệt Hội CTĐ huyện cùng lãnh đạo địa phương tặng quà các hộ có HCĐBKK