KHU VUI CHƠI GIẢI TRÍ DÀNH CHO TRẺ EM "HAPPY LAND"

Đăng lúc: 10:28:26 29/11/2022 (GMT+7)

Khu vui chơi giải trí cho trẻ em Happy Land có địa chỉ tại thôn 1, xã Hoằng Trường là khu vui chơi dành cho trẻ em khai trương và đi vào hoạt động từ ngày 29/4/2022 đã thu hút nhiều hộ gia đình có con em trong độ tuổi thiếu nhi đến vui chơi giải trí.

Trẻ em đến khu vui chơi được tận hưởng không khí mát mẻ, vừa được chơi, vừa được khám phá với các khu vui chơi liên hoàn, khu sasuke, khu hướng nghiệp, bể câu cá, Lái xe máy, lái xe ô tô và các trò chơi cần sự nhanh trí của trẻ em.

Hiện tại khu vui chơi bắt đầu mở cửa đón khách từ 4 giờ chiều đến 22 giờ đêm. Vì vậy, chỉ với 1 lượt vào chơi kéo dài 6 giờ đồng hồ, trẻ em sẽ tha hồ được vui chơi thỏa thích tất cả các trò chơi trong toàn khu.

Khu vui chơi, giải trí cho trẻ em có 2 loại vé để các bậc phụ huynh lựa chọn cho con em mình: Vé hằng ngày với giá 25.000 đồng//người/lượt; Vé năm giá 150.000/ 1 năm – mỗi lượt vé năm tính thêm 9.000 đồng/người/lượt. Nếu sử dụng vé năm cho con em vui chơi sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí cho gia đình.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Khu vui chơi Happy Land, Thôn 1, xã Hoằng Trường, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa (Gần Trạm y tế xã Hoằng Trường). Người đại diện: Bà Lê Thị Hồng Dung, giám đốc trung tâm, ĐTLH  0888188802.
                                  Thu Thủy, Đài truyền thanh xã Hoằng Trường.