CHƯƠNG TRÌNH "MÁI TÓC CHO EM" ĐÓN MỪNG NĂM HỌC MỚI TẠI HOẰNG TRƯỜNG

Đăng lúc: 10:14:52 31/08/2022 (GMT+7)

Sáng ngày 31/8/2022, tại trường Tiểu học Hoằng Trường, Ban chấp hành đoàn xã Hoằng Trường đã tổ chức chương trình "Mái tóc cho em" đón mừng năm học mới, năm học 2022-2023.

Đây là chương trình cắt tóc miễn phí cho các em học sinh tiểu học trên địa bàn xã Hoằng Trường. Chương trình đã thu hút 3 tình nguyện viên là thợ cắt tóc trên địa bàn xã. Trong thời gian một buổi sáng, với tinh thần nhiệt tình, hăng say, phấn khởi các tình nguyện viên đã hoàn thành việc cắt tóc miễn phí cho 125 bạn học sinh trường tiểu học Hoằng Trường. Bên cạnh đó, các tình nguyện viên còn hướng dẫn phương pháp chăm sóc tóc để có một mái tóc khỏe mạnh. Dù cắt tóc miễn phí, nhưng các tình nguyện viên cắt tóc luôn tỉ mỉ, khéo léo cắt tỉa để các em học sinh có mái tóc thật đẹp, gọn gàng, phù hợp với từng khuôn mặt, lứa tuổi.

Có thể nói rằng, Chương trình là hoạt động giản dị nhưng ấm áp, đong đầy tình yêu thương đối với trẻ em, không chỉ mang lại vẻ đẹp về ngoại hình mà còn thể hiện sự chăm lo của tổ chức đoàn đối với các em thiếu nhi, tạo được sự gần gũi, thắt chặt thêm tinh thần đoàn kết, với  mái tóc gọn gàng thì phần nào đó sẽ giúp các em tự tin hơn khi đến trường. Đây còn là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của tuổi trẻ xã Hoằng Trường. Đồng thời, nhằm giúp giáo dục các em về cách ăn ở hợp vệ sinh, luôn giữ gìn vệ sinh thân thể, đầu tóc gọn gàng từ đó hình thành kỹ năng sống tốt, sống sạch và luôn luôn giữ gìn vệ sinh môi trường sống xung quanh.

Thu Thủy, Đài truyền thanh xã Hoằng Trường

* Một số hình ảnh trong chương trình