TẬP ĐOÀN VIỄN THÔNG QUÂN ĐỘI VÀ TẬP ĐOÀN GROWMAX TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ TẠI XÃ HOẰNG TRƯỜNG

Đăng lúc: 11:13:25 12/09/2023 (GMT+7)

Sáng ngày 12/9/2023, tại trường Tiểu học Hoằng Trường, Tập đoàn Công nghiệp - viễn thông quân đội Viettel Thanh Hóa và công ty thức ăn nuôi trồng thủy sản thuộc tập đoàn Growmax phối hợp với hội khuyến học xã Hoằng Trường tổ chức trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn xã Hoằng Trường.

Tập đoàn Growmax tặng 45 xuất quà cho các em học sinh xã Hoằng Trường

Tập đoàn VTQĐ tặng 10 xuất quà cho các em trường THCS và trường Tiểu học

Theo đó, trong năm học 2023-2024 này, toàn xã được 2 tập đoàn này trao tặng tổng số 55 suất quà. Trong đó, tập đoàn Công nghiệp - viễn thông quân đội Viettel Thanh Hóa trao học bổng vì em hiếu học lần thứ 10, năm học 2023-2023 cho 5 em học sinh THCS Hoằng Trường và 5 em học sinh trường tiểu học Hoằng Trường. Mỗi xuất quà trị giá 2 triệu đồng. Tập đoàn thức ăn nuôi trồng  Growmax  trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó cho 20 em học sinh trường THCS và 25 em học sinh trường tiểu học. Mỗi suất quà trị giá 1 triệu tổng. Trong đợt này, cả 2 tập đoàn trao tặng tổng số tiền là 65 triệu đồng.

Đây là những món quà có ý nghĩa thiết thực nhằm động viên, tiếp thêm sức mạnh, để các em vượt qua hoàn cảnh khó khăn hiện tại, từ đó vươn lên trong học tập và trong cuộc sống.

Thu Thủy, Đài truyền thanh xã Hoằng Trường.